Hôm nay: Thứ 6, 08 - 7 - 2020 / 15:51:25

Chú Lùn Thứ Tám

.

Vì ganh ghét sắc đẹp của Nàng Bạch Tuyết, mụ  hoàng hậu dì ghẻ sai thợ săn đem giết Bạch Tuyết. Gã thợ săn mang Bạch Tuyết vào rừng, nhưng không giết mà tha tội chết. Bạch Tuyết  chạy vào rừng sâu và may mắn gặp được Bảy Chú Lùn.
 Khi nghe Nàng Bạch Tuyết thuật lại hoàn cảnh thương tâm của mình, Bảy Chú Lùn cảm thông, nhận cưu mang và từ đó Nàng Bạc Tuyết trở thành người nhà của Bảy Chú Lùn. Hằng ngày các Chú Lùn vào núi đốn củi, khai quặn; Bạch Tuyết ở nhà lo công việc nội trợ giúp cho Bảy Chú Lùn. Mỗi ngày Bảy Chú Lùn thay phiên nhau cử một chú ở nhà canh giữ Bạch Tuyết, vì sợ mụ dì ghẻ hoàng hậu lại đến acheter cialis generique sát hại nàng.

Thương cảm cảnh Bảy Chú Lùn chăn đơn gối chiếc và cũng để đền ơn các chú, Nàng Bạch Tuyết lần lượt cho Bảy Chú Lùn quan hệ ái ân với mình.
Thật tuyệt vời!
Rất đều đặn!
 Bảy Chú Lùn tuần nào cũng có một ngày sống như chồng vợ với  Nàng Bạch Tuyết. Nàng Bạch Tuyết cũng cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm vợ Bảy Chú Lùn.
Mỗi lần ân ái với Chú Lùn nào, Bạch Tuyết cũng căn dặn rất kĩ: “Bạch Tuyết em chỉ thương yêu và cho mỗi một mình chàng quan hệ thôi, em cấm chàng không được tiết lộ cho các chú khác biết đấy nhé. Chàng mà nói ra em sẽ cắn lá độc chết liền!”

Được người đẹp tình nguyện cho sướng như thế, có ngu mới nói ra!

Một thời gian sau, Nàng Bạch Tuyết mang bầu! Bảy Chú Lùn nhà ta không  hề hoài nghi và trách cứ điều gì, mà tất cả đều vui và thi nhau cưu mang, chăm ẳm nàng Bạch Tuyết nhiều hơn, coi nàng là báu vật trời cho. Chú nào cũng vui thầm, cái thai trong bụng Bạch Tuyết là của chính mình.
Riêng Nàng Bạch Tuyết thì không thể  xác định được trong Bảy Chú Lùn ấy, ai là bố đứa con nàng sắp sinh ra.

Ngày nàng Bạch Tuyết trở dạ sắp lâm bồn, Bảy Chú Lùn đều ở nhà làm bà mụ, lòng họ vui xốn xang.

Thấy Bạch Tuyết cắn môi, vặn mình trong từng cơn đau, mắt các Chú lùn đỏ hoe ngân ngấn nước. Chú ôm tay, chú ôm chân, chú sờ trán, chú sờ ngực, chú xoa bụng… như để truyền thêm sức mạnh vượt cạn cho nàng.

Khi  mấy tiếng “oe…oe…oe”  vừa thoát ra, Bảy Chú Lùn đồng thanh “ồ!” lên.

Niềm vui vỡ òa giữa rằng sâu: Chú Lùn Thứ Tám!

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi