Hôm nay: Thứ 3, 08 - 4 - 2020 / 3:30:48

Đà Nẵng chắc có đột phá về du lịch!


Cách đây không lâu, trong một hội nghị ở tầm toàn quốc, một vị lãnh đạo được cho là trẻ ở thành phố Đà Nẵng nêu quan điểm chính thống, nôm na rằng: Điều kiện cần có để một thành phố như Đà Nẵng phát triển du lịch thành “ngành công nghiệp không khói”, phải có dịch vụ sex (cung cấp gái làm tiền), thì mới thu hút được khách. Anh này từng sống ở Mỹ và đã đi đến nhiều nước trên thế giới rồi, đã kiểm nghiệm như thế; một minh chứng hùng hồn nhất là nước láng giềng ở bên ta - Vương quốc Thái Lan!

Tại Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Nẵng (nhiệm kì 2015 – 2020) vừa qua, anh chàng này đã trúng cử Bí thư. Rất có thể nay mai phố “đèn đỏ” ở thành phố Đà Nẵng sẽ bùng nổ, các em “đói nghèo” sẽ có việc làm hợp pháp khai thác vốn tự có, cánh mày râu lo tích cóp tiền để chơi, còn các bà vợ phải lo tìm cách giữ chồng!

Lại có vị Bí thư quận ủy quận Hải Châu, hình như cũng thuộc loại cán bộ tre trẻ, trong một cuộc họp chất vấn tại HĐND thành phố Đà Nẵng, đã khẳng định như đinh đóng cột rằng: Con khỉ Tôn Ngộ Không là Tề Thiên Đại Thánh xưa kia bị Phật Tổ Như Lai giam nhốt, đè dưới chân núi Ngũ Hành Sơn của Đà Nẵng. Nay chúng ta phải khai thách yếu tố nhiệm màu này xây dựng Khu Văn hóa tâm linh, để thu hút khách du lịch, nhất là người Trung Quốc và kêu gọi vốn đầu tư nước ngoài. . Chao ôi! Một phát hiện kinh thiên động địa về lịch sử, một thời cơ phát triển du lịch hay lại là một nguy cơ mất nước?

Cũng tại Đại hội Đảng bộ thành phố Đà Nẵng (nhiệm kì 2015 – 2020) vừa qua, vị chính khách này lại trúng cử Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy Đà Nẵng.

Góc độ nhìn nhận và phát hiện tiềm năng phát triển kinh tế của hai vị đảng viên chóp bu này rất chi là quái mới! Nếu ý tưởng này được thực hiện, chắc là ngành du lịch thành phố Đà Nẵng sẽ có một bước đột phá kinh hoàng!
Hãy đợi đấy!

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi